Được sự nhất trí của PGD huyện Tiền Hải, lúc 16h30 ngày 4/10/2018 tại trường TH Đông Xuyên đã diễn ra: Chương trình giao lưu trường TH Đông Xuyên với Đoàn nghệ thuật nhân đạo tỉnh Thái Bình. Buổi giao lưu diễn ra trong tình cảm gần gũi thân thương với các tiết mục đặc sắc ca ngợi công ơn thầy cô, ca ngợi quê hương đất nước. Cuối buổi giao lưu, cán bộ giáo viên và các em học sinh trường TH Đông Xuyên đã quyên góp ủng hộ cho đoàn nghệ thuật nhân đạo tỉnh Thái Bình được 1 700 000 đồng. Số tiền không nhiều nhưng thắm tình đoàn kết và thành công với nhiều hình ảnh ấn tượng.