Trường Tiểu học Đông Xuyên với Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018

Tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018 Trường tiểu học Đông Xuyên có cô giáo Vũ Thị Luyến, giảng dạy môn Mỹ thuật. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu của chuyên môn nhà trường, Với sự chuẩn bị chu đáo của mình, cô giáo Vũ Thị Luyến đã tự tin giảng dạy và đạt kết quả cao. Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao sự cố gắng của cô giáo Vũ Thị Luyến để ghi thêm vào thành tích chung của nhà trường để chuẩn bị cho việc thẩm đinh và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm học 2017 - 2018. Cô Vũ Thị Luyến cũng là Chủ tịch công đoàn nhà trường, đây cũng là tấm gương để các giáo viên trong toàn trường học tập.

Và dưới đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị và giảng dạy tại Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Học sinh chúc mừng cô giáo

Email        : tbh-tienhai-thdongxuyen@edu.viettel.vn