Đoàn viên thanh niên trường Mầm non Tây Sơn tích cực tham gia “Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020”.

  Đoàn viên thanh niên trường Mầm non Tây Sơn tích cực tham gia “Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020”.

     Thực hiện Công văn số 92/CV-HĐTN ngày 11/5/2020 của Ban chấp hành đoàn huyện Tiền Hải về việc tổ chức và giao chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 cho Đoàn viên Thanh niên thị trấn Tiền Hải nói chung và đoàn viên thanh niên trường Mầm non Tây Sơn nói riêng. Sáng ngày 21/5/2020, Uỷ ban nhân dân huyện Tiền Hải, BCH Huyện đoàn Tiền Hải đã long trọng tổ chức Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020.

       Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, để ngày hiến máu tình nguyện 11/5/2020 trở thành ngày hội của đoàn viên thanh niên trong toàn huyện

       Tham dự có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trong huyện. Ai cũng nhận thức sâu sắc rằng đây là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp trong hàng trăm, hàng nghìn nghĩa cử cao đẹp khác của người Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, "Mỗi giọt máu cho đi, 1 cuộc đời ở lại"

        Với nhận thức sâu sắc đây là 1 hành động cao cả, một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, lòng thương yêu với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người là 1 việc làm cao đẹp, cần được phát huy trong hàng trăm, hàng ngàn nghĩa cử cao đẹp khác của người Việt Nam. Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của cán bộ đoàn viên trường Mầm non Tây Sơn Huyện Tiền Hải. Nhận thức được điều đó các đồng chí cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên trường Mầm non Tây Sơn nhiệt tình hưởng ứng đăng ký hiến máu. Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2020, các đồng chí đoàn viên thanh niên hiến máu đã có mặt rất sớm dự lễ khai mạc, nghe tư vấn kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục để thực hiện hiến máu. Trong số cán bộ tham gia hiến máu lần này có đồng chí tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã tham gia hiến máu nhiều năm liên tục, thực hiện nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng . Đây là một hành động đáng trân trọng và biểu dương, là tấm gương cho thế hệ đoàn viên trường Mầm non Tây Sơn học tập và noi theo

Đoàn viên Thanh niên trường Mầm non Tây Sơn tham gia hiến máu tình nguyện

       Phong trào hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, từ thiện luôn được cấp ủy, lãnh đạo, công đoàn cơ quan, quan tâm, động viên cán bộ, công chức của đơn vị tham gia. Hoạt động này đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra hướng tới Đại hội Đảng các cấp, nâng cao công tác giáo dục, chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị, xây dựng hình ảnh đẹp của người giáo viên, đoàn viên./.

Bài viết liên quan